Hjálpum börnum heimsins

19.04.13

Heimsókn í bjórverksmiðju

Síðasti fundur í Drangey var ekki með hefðbundnu sniði en Drangeyjarfélagar skelltu sér í heimsókn í bjórverksmiðju Gæðings.

08.03.13

Mottumars

Í tilefni Mottumars boðar Kiwanisklúbburinn Drangey í samstarfi við Krabbameinsfélag Skagafjarðar til fræðslu- og kynningarfundar um krabbamein hjá Körlum.

06.03.13

Drangey veitir styrk

Í kvöld veitti Kiwanis- klúbburinn Drangey, skammtímavistun fatlaðra á Sauðárkróki styrk.

05.03.13

Þorrablót Drangeyjar

Kiwanisklúbburinn Drangey hélt sitt árlega Þorrablót í félagsheimilinu Ljósheimum laugardaginn
 23. febrúar sl.

09.01.13

Af starfi Drangeyjar

Starf Drangeyjar hefur verið með hefðbundnu sniði í vetur.  Stjórnarskipti fóru fram í seinni hluta október mánaðar.

29.10.12

Stjórnarskipti í Drangey

Stjórnarskipti fóru fram í Kiwanisklúbbnum Drangey 19. október sl.

20.09.12

Þjónustu og viðskptaskrá

Sl. vetur unnu Drangeyjarfélagar að útgáfu Þjónustu- og viðskiptaskráa sem dreift var svo í öll hús og fyrirtæki í Skagafirði og Húnavatnssýlum í sumar.

10.06.12

Kiwanisklubburinn Drangey afhendir hjálma

Kiwanisklúbburinn Drangey hefur nú afhent reiðhjólahjálma til sjö ára barna í Skagafirði og Húnavatnssýlum.  Afhending á hjálmum á Sauðárkróki fór fram síðastliðinn laugardag við Árskóla í blíðskaparveðri.

02.05.12

Kiwanissundmót Drangeyjar

30. apríl sl. var haldið hið árlega bikarmót Kiwanisklúbbsins Drangeyjar og UMF Tindastóls í sundi í sundlaug Sauðárkróks.

03.01.12

Af starfi Drangeyjar í vetur

Það hefur verið góð mæting á fundi hjá Drangey það sem af er vetri en haldnir hafa verið fjórir fundir frá stjórnarskiptafundi.

22.10.11

Stjórnarskipti hjá Drangey

Stjórnarskipti fóru fram hjá Kiwanisklúbbnum Drangey föstudagskvöldið 21. október sl. á Kaffi Krók, Sauðárkróki.

19.10.11

Myndir srá starfsárinu 2010-2011

Nú eru komnar inn myndir frá síðasta starfsári.

26.10.10

Stjórnarskipti

Stjórnarskipti fóru fram í Kiwanisklúbbnum Drangey 22. október sl.  Ómar Kjartansson tók þá við sem forseti af Ólafi Jónssyni.

13.05.10

Afhending reiðhjólahjálma

Í dag stóðu félagar í Kiwanis- klúbbnum Drangey á Sauðárkróki fyrir sinni árlegu hjálmaafhendingu til barna í fyrsta bekk grunnskólanna í Skagafirði og í Húnavatnssýslum.

28.02.10

Þorrablót

Þorrablót Kiwanis var haldið í Tjarnarbæ 20. febrúar sl.  Mjög góð þátttaka var, en rétt tæplega 60 manns mættu, bæði Kiwniasfélagar, makar þeirra og gestir.

04.02.10

Mikill kraftur í félagsstarfinu

Félagsstarfið hefur haldið áfram af miklum krafti nú eftir áramót.  Haldnir hafa verið þrír fundir það sem af er ári.

04.02.10

Myndir frá jólafundi komnar inn

Nú eru komnar myndir frá jólafundinum.  Sjá má þær undir myndasafninu, eða með því að smella hér.

03.12.09

Vel heppnaður kynningarfundur

Vel heppnaður kynningarfundur var haldinn hjá Drangey í kvöld.  Höfðu félagar verið hvattir til að mæta með gesti til að kynnast klúbbnum og Kiwanishreyfingunni.

18.11.09

Þjónustu og viðskiptaskrá

Um síðustu helgi dreyfðu nokkrir félagar úr Kiwanisklúbbnum Drangey nýrri þjónustu og viðskiptaskrá fyrir Húnavantssýslur.

08.11.09

Sviðaveisla

Sviðaveisla var haldin á fundi Drangeyjar á miðvikudaginn var. 4. nóvember sl.  Mjög góð mæting var á fundinum og voru svið og lappir snædd af bestu lyst, enda vel elduð hjá formanni.

01.11.09

Stjórnarskiptafundur

Stjórnarskiptafundur var haldinn á Siglufirði föstudaginn 23. október sl.

22.10.09

Vetrarstarf hafið

Nú er vetrarstarfið hafið og mættu Drangeyjar- félagar til fundar í kvöld.  Fundurinn var boðaður með stuttum fyrirvara þar sem

25.05.09

Afhending hjálma

Afhending hjálma Að venju afhentu Kiwanismenn í samvinnu við Eimskip öllum grunnskólabörnum í Skagafirði og Húnavatnssýslum reiðhjólahjálma að gjöf.

07.02.09

Heimsókn í Sjávarleður

Föstudaginn 6. febrúar var farið í fyrirtækjaheimsókn í Sjávarleður sem rekið er af Gunnsteini Björnssyni, Drangeyjarfélaga.

28.01.09

Breytingar á Dagskrá

Breytingar verða á dagskrá næstu funda.  Þorrafundur (blót) sem vera átti 6 febrúar frestast til 21 Febrúar  kl 20 í Tjarnarbæ

07.01.09

Fyrsti fundur ársins

Fyrsti fundur ársins Drangeyjarfélagar mættu galvaskir á fyrsta fund ársins í kvöld.  Forseti bauð félaga velkomna með ósk um gleðilegt ár.

18.12.08

Jólafundur á Hólum

Jólafundur á Hólum Klúbburinn hélt jólafund sinn að þessu sinni á Hólum í Hjaltadal.  Lagt var af stað með rútu frá húsi klúbbsins kl. 19:30 og stefnan sett á Hóla.

31.05.08

Drangey afhendir bíl til fatlaðra

Drangey afhendir bíl til fatlaðra Kiwanisklúbburinn Drangey er 30 ára um þessar mundir og í tilefni þess þá gefur klúbburinn þessa bifreið til

30.05.08

Dagskrá 38 umdæmisþings hafin

Þá er dagskrá 38 umdæmisþings Kiwanishreyfingarinnar hafið hér á Sauðárkróki, og virðist mæting þingfulltrúa ver nokkur góð. En dagskráin hófst með umdæimisstjórnarfundi í morgun kl 9.00.

30.05.08

Þingfulltrúar að mæta

Þingfulltrúar að mæta Þá fer að styttast í þingið okkar hérna á Sauðárkróki og fólk allstaðar af landinu farið að streyma í bæinn og vonadi gott og árangursríkt umdæmisþing framundan.